Các Hỏi Đáp Thông Thường Về Công Nghệ HIFU

122 lượt xem Dịch Vụ SPA

 

2. Nếu làm đúng liệu trình thì hiệu quả được bao nhiêu?

  • Nếu làm đúng liệu trình cần 3 lần. Tùy vào tình trạng da, sự đáp ứng và độ tuổi của khách hàng.  Sau khi bắn lần đầu từ 1 tháng, thì sẽ tiếp tục liệu trình bắn lần 2,3. Sau khi bắn, kết quả tái sinh calogen sẽ làm săn chắc da, nâng cơ một cách tự nhiên, và kết quả duy trì tự nhiên và chỉ giảm sự đàn hồi săn chắc như các vùng da khác, và cường độ như da bình thường.

3. 1 Lần thực hiện như thế nào thì phù hợp.

  • Chỉ bắn những vùng nào có da, cơ, không bắn vùng nhiều xương ít da.
  • Tuyệt đối không bắn lặp lại từ 2 tới nhiều lần tại một vùng bắn, vì lặp lại nhiều, năng lượng và nhiệt độ lớn có thể gây bầm, tác động quá mạnh làm hư hỏng các sợi calogen, còn có thể gây tác dụng ngược chảy xệ sau khi bắn.
  • Nên bắn mật độ dày, đều và có khoảng cách giữa các chùm bắn HIFU, khi đó hiệu quả phụ hồi, tái sinh calogen đều, dày sẽ giúp da săn chắc với kết quả tốt nhất.

4. Liệu trình bằng HIFU có để lại sẹo hay nóng bỏng gì không?

  • Mỗi vùng da trên mặt có độ dày mỏng khác nhau, vì thế khi sử dụng sẽ điều chỉnh cường độ tần số sóng siêu âm hội tụ tần số cao phù hợp. Đây là phương pháp không xâm lấn bề mặt da vì vậy không để lại sẹo, chỉ có cảm giác nóng ấm dưới da không gây bỏng hay phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Bạn có thể quay trở lại hoạt động thường ngày ngay lập tức. Các dấu hiệu đỏ da sẽ hết trong vài giờ.

5. Sau khi thực hiện liệu trình sẽ như thế nào?

  • Sau khi thực hiện da của khách hàng sẽ hơi ửng đỏ, biểu hiện này một vài giờ sau sẽ hết. Sau khi bắn HIFU, khách hàng có thể thấy vùng da săn chắc, nâng cơ, nhưng đó chỉ là tác động tạm thời của năng lượng và nhiệt độ sóng HIFU, hiệu quả thực sự của tác động HIFU phải đợi thời gian các sợi calogen trong da tái tạo và hình thành mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay