Công nghệ PlasmaMED sử dụng trong Y Tế và Thẩm Mỹ

PlasmaMED là máy phát tia Plasma lạnh dùng trong y tế và thẩm mỹ được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ plasma lạnh điều trị trong y tế và thẩm mỹ.

Cụ thể, máy PlasmaMED là công cụ điều trị mới trong liền thương và da liễu, làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương, có tác dụng diệt khuẩn bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc. Ngoài ra, nó cũng mang đến tác dụng giảm đau, giảm ngứa, giảm phù nề và khó chịu tại chỗ; kích thích và tăng tốc làm lành vết thương như tái sinh mô, tăng sinh tế bào, hình thành mạch.

Đặc biệt, máy không gây tác dụng phụ, mang lại sự an toàn và có hiệu quả cao trong diệt khuẩn và kích thích tái tạo mô. Vì thế, phạm vi cũng như tiềm năng ứng dụng trong y tế và phẫu thuật thẩm mỹ là rất lớn.

Những thử nghiệm đầu tiên với PlasmaMED đã đóng góp vào quá trình điều trị thành công cho bệnh nhân – đặc biệt là những ca bệnh “hy hữu” – đã mang lại sự khích lệ rất lớn cho đơn vị phát triển thiết bị này cũng như nhiều bệnh viện và cơ sở giải phẫu thẩm mỹ. Bác sĩ Phạm Đăng Nhật (Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Trung ương Huế) cho biết: “Tôi đã sử dụng máy PlasmaMED cho nhiều bệnh nhân. Hiệu quả rõ rệt và rất an toàn. Điển hình có bệnh nhân Nguyễn Thị Phước bị viêm xương gót chân, kháng tất cả các loại kháng sinh, đã có chỉ định phải cắt chân. Tuy nhiên canada goose coats quality https://www.cheapcanadagooseparkas.ca/ Canada Goose kensington parka online 2015, sau khi chiếu plasma 6 lần đã khỏi hẳn”.

Đến nay, máy PlasmaMED đã được làm thử nghiệm vi sinh đánh giá khả năng diệt khuẩn tại Khoa Y dược – Đại học Quốc gia. Thử nghiệm tiền lâm sàng tại Viện Bỏng Quốc gia. Thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện TW Huế, Bệnh viện ĐH Y Dược Tp.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy. Các kết quả thử nghiệm cho thấy, plasma lạnh an toàn và hiệu quả trong điều trị vết thương.

Nhận định về sản phẩm này, Thiếu tướng – GS.TS Lê Năm – Nguyên GĐ Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác cho biết: “Có rất nhiều các phương pháp để điều trị các vết thương hở. Mỗi phương pháp có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Công nghệ plasma lạnh ra đời góp thêm 1 phương pháp mới, đặc biệt có thể giải quyết những điểm yếu của một số phương pháp khác như kháng kháng sinh”.

 

Được biết, hiện nay công nghệ Plasma lạnh ứng dụng trong điều trị vết thương hở mới chỉ được áp dụng tại một số quốc gia: Đức, Israel, Nga, Việt Nam…

Incoming search terms:

  • công nghệ plasma lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay