ĐÀO TẠO PHUN XĂM – PHUN THÊU THẨM MỸ

ĐÀO TẠO PHUN XĂM – PHUN THÊU THẨM MỸ

Học phí căn bản: 12.000.000 VND – Học phí nâng cao: 24.000.000 VNĐ
Thời gian học:
Thứ 2 – thứ 7 ( thời gian học linh động )
Giờ học: Sáng: 9h – 12h
Chiều: 14h – 17h
Thời gian học cấp tốc 1 tuần – 2 tuần, thực tập trên người thật
Thời gian học lớp thường từ 2 tuần – 4 tuần
Tặng 1 máy phun xăm và bộ dụng cụ

Đào tạo Phun Xăm – Phun Thêu thẩm mỹ là một nghề đang rất hot hiện nay.
Thời gian học ngắn: 10 ngày đến 2 tuần, vốn đầu tư ít, không đòi hỏi năng khiếu hay sự khéo tay mà chỉ cần chuyên tâm luyện tập kỹ thuật. Đối tượng khách hàng đa dạng.
Với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và chiu khó, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ, nghề thời thượng của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Trường thẩm mỹ Minh Yến SPA sẽ chia sẽ những bí quyết để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.


Nghề Phun Xăm – phun thêu thẩm mỹ hiện nay đang là một nghề các bạn trẻ quan tâm, người học thì rất nhiều song thực tế thành công thì rất ít ỏi, vì nếu người dạy không biết cách dạy giỏi, không chịu khó, không nhiệt huyết, không vì bạn thì bạn rất khó thành công. Phương pháp học như thế nào và làm sao để có thể nắm bắt kiến thức, kỹ thuật và vận dụng vào thực tế một cách hiệu quả, không mất nhiều thời gian là vấn đề chính cần câm nhắc và lựa chọn. Vì thế, ở trường Minh Yến SPA chính Chủ Nhiệm của trường đã tốt nghiệp loại xuất sắc nghề Phun Xăm Phun Thêu…cùng với đội ngũ Giáo Viên, Giảng Viên giàu kinh nghiệp và tay nghề cao trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành nghề, sẵn sàng có mặt để giúp các bạn tìm được nghề nghiệp phù hợp với điều kiện và sở thích. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp nghề, bạn có thể tự tin thiết kế chân mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo yêu cầu.
Khi bạn đã quyết định học hãy đăng ký ngay với Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Minh Yến SPA của chúng tôi:
– Giáo trình được soạn thảo bài bản, kỹ càng, chi tiết, đầy đủ. Truyền đạt cho bạn những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất với phương pháp đào tạo căn bản, dễ hiểu, dễ làm. Giúp bạn hoàn toàn tự tin khi hành nghề, bảo đảm bao ra nghề, được cấp chứng chỉ. Sau khi tốt nghiệp có thể kiếm được tiền ngay.

CÔNG NGHỆ PHUN XĂM – PHUN THÊU THẨM MỸ MỚI NHẤT 2019

Phun Rơi Chân Mày:

Thích hợp nhất đối với khách hàng có lông mày thưa, mỏng, lợt. Dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn. Có 3 màu: Nâu lợt, Nâu rêu, Nâu Chocolate thích hợp lông mày thưa, mỏng, lợt hoặc không có lông mày. Kỹ thuật phun tạo 1 cặp chân mày có lớp màu mỏng trên da rất tự nhiên có sắc độ đậm nhạt ( đậm ở đuôi và nhạc dần ở đầu chân mày), tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp theo xu hướng tự nhiên hiện nay. Trong kỹ thuật này phần đuôi phải bén nhọn, do đó kỹ thuật này đòi hỏi phai đẹp và sắc sảo.
dạy phun rơi chân mày

Thêu Rơi Chân Mày:
Kỹ thuật thêu tạo từng sợi lông mày mềm mại tự nhiên, khắc phục tình trạng bị treo chân mày, những tình trạng thiếu đuôi lông mày hoặc những lông mày có dáng không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợi để tạo dáng phù hợp theo cấu tạo của lông. Kỹ thuật này đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ về cấu tạo của lông mọc để tạo từng sợi lông mọc tự nhiên.
dạy phun rơi chân mày

Phun Thêu 3D:
Khách hàng có dáng chân mày nhưng lông mày phần đuôi mọc xệ, cụp xuống hoặc mất nên áp dụng kỹ thuật này.

Điêu Khắc Chân Mày 3D – Điêu Khắc Mí Mắt – Điêu Khắc Viền Môi:
Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét khắc tự nhiên, từng đường nét tỉ mỉ, tinh vi nhất, làm nên những sợi chân mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi lông mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi lông mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất thích hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

Các Tông Màu Nâu Tự Nhiên Dành Cho Chân Mày:
– Nâu Đen ( phù hợp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm )
– Nâu Xám ( phù hợp với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt )
– Nâu Đậm ( phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm )
– Nâu Lợt ( phù hợp với tóc nhuộm, da trắng, tông màu lợt )
– Nâu Đỏ ( phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt )
– Nâu Cafe Sữa ( phù hợp với tóc nhuộm,da nâu,tông màu lợt )
– Nâu Chocolate ( phù hợp với tóc nhuộm, tất cả các loại da )
– Nâu Rêu ( phù hợp với tóc nhuộm, tất cả các loại da )

Phun Môi Pha Lê
Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói “không” với son môi.

Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( thích hợp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( thích hợp da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. Xu hướng mới phun màu lợt tự nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên phù hợp với giới trẻ.

Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất phù hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi trẻ dưới 40.

Màu Cam hồng thích hợp với các loại da trắng, nâu. Màu tự nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

Màu Hồng đỏ phù hợp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. sử dụng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

Màu Hổng đỏ nâu rất thích hợp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.

Màu Đỏ cam phù hợp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.

Màu Hồng cam rất phù hợp với tất cả màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

Phun Môi Màu Xí Muội
Thích hợp cho tuổi Teen.
Xử Lý Môi Thâm – Nhũ Hoa Bị Thâm

Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng thích hợp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser…

Phun Mí Mắt
Phun mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không làm hại đến mắt.

Thêu Rơi Lông Mi
Cặp chân mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông mi. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

Phun Màu Mí Mắt
Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này phù hợp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

Phun Má Hồng
Thường thì trong nhà nếu không trang điểm mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh xắn hơn. Kỹ thuật phun má hồng đang phát triển trong năm nay, phun má hồng là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

Miều Chân Mày 3D – 6D
Riêng đối với kỹ thuật Miều 6D cũng tương tự, sợi lông mọc tự nhiên nhưng sợi lông trong Miều 6D mềm mỏng hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của chân mày. Do đó xu hướng hiện nay nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những tự nhiên mà nó còn rất thật.
Nghệ thuật Miều chân mày 6D tự nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều chân mày 6D.
Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể tưởng tượng trong ngành nghệ thuật xăm chân mày.
Nghệ thuật Miều chân mày 6D tự nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày. Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều chân mày 6D. Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể tưởng tượng trong ngành nghệ thuật xăm chân mày

Khắc Rơi Chân Mày Nam ( công nghệ Micro Touch)
Sức mạnh của nam giới chứng tỏ ở thần thái trên khuôn mặt. Lông mày nam phải rậm, thể hiện sức mạnh, uy quyền, tiền tài danh vọng, nam tính. Vì thế nên nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng tăng cao, họ càng ngày càng chú ý hơn đến việc làm đẹp cho bản thân, nhất là trên khuôn mặt mình – đôi lông mày, bởi lợi thế từ vẻ bề ngoài là không thể chối cải. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho đôi lông mày rậm, đen đẹp. Chính vì lẽ đó công nghệ Khắc Rơi chân mày nam ( Micro touch ) cho nam giới tại trường thẩm mỹ Minh Yến SPA đưa ra để giúp các quý ông có thể tự tin hơn về ngoại hình của mình. Làm đẹp không chỉ là đặc quyền của phái đẹp.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP MINH YẾN SPA

* Trường mở lớp mỗi ngày.
* Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học viên trong suốt khóa học.
* Cam kết không phát sinh học phí, miễn phí 100% mỹ phẩm tiết kiệm chi phí tối đa cho Học viên.
* Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề.
* Không giới hạn thời gian học của Học Viên. Thời gian học linh động: sáng: 8h – 12h, chiều: 14h – 18h.
* Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
* Bằng cấp của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam.
* Học Viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại Minh Yến SPA.
* Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
* Giảng viên tu nghiệp tại Mỹ & Hàn Quốc.
* Đội ngũ Giáo Viên giỏi , tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng Học Viên, phương pháp đào tạo dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề.
* Thực hành các phương pháp khoa học về chăm sóc sắc đẹp.
* Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
* Giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…cho Học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bao ra nghề )..
* Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon.
* Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…
* Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.
* Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
* Chương trình vừa học vừa kiếm tiền tại Minh Yến SPA.
* Có chỗ nội trú cho Học viên ở xa.
* Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.
* Học cấp tốc học phí không đổi. Học phí thấp, chất lượng cao.
Đến với trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Minh Yến SPA Quý Phụ Huynh và các bạn yên tâm về chất lượng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng Học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Đặc biệt với các bạn nhỏ tuổi nhà trường sẽ quan tâm hơn theo yêu cầu gởi gắm của quý Phụ Huynh…
Có khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề nhưng còn yếu hoặc các bạn đã làm chủ nhưng muốn học hỏi thêm bí quyết mới. Trường Minh Yến SPA sẽ tiếp ứng mọi nhu cầu về nâng cao tay nghề cũng như mọi thời gian học thành nghề.
Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Minh Yến SPA sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành Phun Thêu cho bạn. Với đội ngũ Giáo Viên là các Giảng Viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên , trường Minh Yến SPA tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay