Đào Tạo Wax Long Mày, Ria Mép

Học phí:  2.000.000 vnd

Thời gian học:

Thứ 2 – thứ 7 ( thời gian học linh động )
Giờ học: Sáng: 9h – 12h
Chiều: 14h – 17h
Thời gian học 3 buổi, thực tập trên người thật

QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP MINH YẾN SPA

* Trường mở lớp mỗi ngày.
* Không giới hạn thời gian học của Học Viên. Thời gian học linh động: sang: 9h – 12h, chiều: 14h – 17h.
* Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề Đào tạo Wax lông chuyên nghiệp sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
* Học Viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Minh Yến Spa.
* Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
* Giảng viên tu nghiệp tại Mỹ & Hàn Quốc.
* Đội ngũ là Bác Sỹ, Giáo Viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kèm sáy từng Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
* Giới thiệu việc làm cho Học Viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
* Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon.
* Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.
* Môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái. Phòng học có máy lạnh.
Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Minh Yến Spa sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành Xăm Nghệ Thuật cho bạn. Với đội ngũ Giáo Viên là các Bác Sỹ, Giảng Viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên , Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Minh Yến Spa tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Đào tạo Wax lông mày, ria mép  là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thoát sự lộn xộn của lông mày và có được hình dạng hoàn hảo.

Nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều tiền vào việc làm đẹp và wax lông mày tại các beauty chuyên nghiệp và bạn đủ can đảm thì bạn có thể wax lông mày ngay tại nhà. Tuy nhiên, trước hết bạn nên tìm hiểu một số bước cơ bản về cách sử dụng đúng sáp wax và cách để đạt được một hình dáng lông mày hoàn hảo.

Wax lông mày là cách nhanh chóng, đơn giản và là phương pháp tạo hình lông mày lâu dài. Một trong những lợi ích lớn nhất của biện pháp này là giúp bạn loại bỏ nhiều sợi lông mày cùng một lúc. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều sự đau đớn hơn. Đừng hoảng sợ vì sự đau đớn này chỉ là tạm thời và lông mày của bạn sẽ gọn gàng, sạch sẽ hơn nhiều sơ với các biện pháp khác như nhổ.

Trước khi bạn thử bôi sáp, bạn hãy hỏi một nhà chuyên gia làm đẹp để được tư vấn và kiểm tra các loại sáp wax khác nhau và tìm thấy một loại sáp wax thích hợp nhất, loại trừ khả năng xảy ra phản ứng dị ứng cho làn da vùng mắt.

Sau khi thực hành wax một vài lần, bạn có thể tìm thấy các kỹ thuật wax dễ dàng hơn cho cho vùng lông mày. Đọc hướng dẫn sau và tìm hiểu làm thế nào để wax lông mày của bạn ở nhà mà vẫn có một hình dạng lông mày đẹp, làm nổi bật đôi mắt trong veo của bạn.

1. Chuẩn bị lông mày để wax: Lau rửa sạch khu vực lông mày và loại bỏ tất cả sự hóa trang ở mắt bạn. Điều này là rất quan trọng để sáp thấm sâu vào làn da. Hy sinh một cái bàn chải đánh răng sạch sẽ của bạn để chải tất cả các sợi lông mày vào đúng vị trí sao cho bạn có thể nhìn thấy đường cong tự nhiên. Bạn có thể sử dụng một thỏi băng lạnh để làm tê khu vực định wax là tốt nhất. Đây là nơi bạn sẽ áp dụng thoa các sáp.

2. Sau khi bạn đã quyết định hình dạng của lông mày, bạn bước lùi trở lại một vài bước từ gương để có thể thấy lông mày của bạn từ xa. Bạn nên tô lông mày bằng giấy nến là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu muốn tạo ra một hình dạng đối xứng hoàn hảo cho đôi lông mày.

3. Mang một bộ đồ nghề để wax gồm đầy đủ những dụng cụ wax có chất lượng cao bao gồm một lọ, ống tuýp chứa sáp, một thìa để áp dụng lấy sáp và một số bông  gòn để loại bỏ sáp sau khi wax. Để đạt được kết quả tối đa, hãy làm nóng sáp theo đúng nhiệt độ đã chỉ dẫn. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng sáp không bị quá nóng nó vì có thể gây bỏng nghiêm trọng.

4. Áp dụng thoa một lớp sáp ấm mỏng cẩn thận theo hướng tăng trưởng của lông mày ở phía dưới lông mày của bạn. Bạn có thể dùng một cây tăm để chia vầng trán của bạn khi áp dụng thoa sáp.

5. Điều quan trọng nhất là sử dụng một lượng sáp nhỏ trên thìa và bắt đầu tiến hành wax một cách chính xác. Đặc biệt duy trì kiểm soát đối quá trình wax.

Ban đầu, nó là một ý tưởng tuyệt vời để bạn bắt đầu wax với một vài sợi lông mày và sau đó tiếp tục wax với nhiều sợi lông mày hơn khi bạn sự tự tin ngày một tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn không để cho sáp khô. Bước tiếp theo, bạn ấn vào dải bông sáp với một chuyển động vững chắc và đợi một vài giây sau đó kéo căng mí mắt của bạn.

Bạn đã “remove” hết những sợi lông mày. Lặp lại nó cho đến khi tất cả các sợi lông không mong muốn ở vùng này được loại bỏ và bạn đạt được hình dáng lông mày mong muốn.

6. Để hoàn tất việc wax lông mày, bạn sử dụng nhíp để loại bỏ những sợi lông ngắn hơn đã được bỏ qua khi wax với sáp. Sau khi bạn đã hoàn tất với việc wax lông mày, hãy chắc chắn vùng trán của bạn được làm sạch đúng cách để thoát khỏi lượng sáp còn tồn lại.

Bạn sẽ ngạc nhiên về lông mày của bạn sau khi tiến hành dọn dẹp này. Hình dáng lông mày của bạn sẽ chuyển đổi hoàn toàn, sáng rõ và lộng lẫy hơn. Nhờ thế bạn trông trẻ trung, quyến rũ, tinh tế và sang trọng hơn đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay