KEM NGĂN NGỪA LÃO HÓA BIOX | Minh Yến SPA

Mỹ Phẩm

KEM NGĂN NGỪA LÃO HÓA BIOX

KEM NGĂN NGỪA LÃO HÓA BIOX
150,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Hợp chất Biox Anti age là loại hợp chất chuyên chống nếp nhăn và là một giải pháp mỹ phẩm an toàn khác thay thế cho việc tiêm Butolinium toxin. Kem Biox rất giàu khoáng chất Biển Chết cung cấp giải pháp mỹ phẩm không cần xâm phạm sâu vào da làm giảm sự căng cơ và giảm các dấu hiệu của tuổi tác trên da.

Biox Anti age là loại hợp chất  chuyên chống nếp nhăn và là mộ giải pháp mỹ phẩm an toàn khác thay thế cho việc tiêm Butolinium toxin. Sự tự nhiên và các cử động thông thường của gương mặt nói lên cảm xúc của chúng ta hàng ngày. Điều đó tạo nên những đường rãnh và nếp nhăn với nhiều độ sâu khác nhau. Hợp chất này rất giàu muối và khoáng chất của Biển Chết mang đến một giải pháp mỹ phẩm giúp làm giảm sự căng cơ dưới da và làm giảm dấu ân thời gian trên da. Kem sẽ bổ sung collgen vào da giúp làm giảm nếp nhăn, sự chảy xệ da và gia tăng sự đàn hồi cho da hiệu quả có thể thấy ngay lập tức.  Da sẽ trông sáng đẹp hơn, săn chắc hơn và trông trẻ hơn.
Cách sử dụng : Bôi mỗi ngày theo hình vòng tròn trên da đã rửa sạch. Massage chod 9ến khi kem thấm hoàn toàn vào da. Nên dùng bên dưới kem này là serum Biox để có hiệu quả hơn
Tips: Dùng mỗi ngày 2 lần

Đăng Ký mua hàng

  Thông tin Khách hàng

  Để hoàn tất việc đăng ký mua hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết phía dưới rồi chọn Đăng ký để gửi thông tin cho chúng tôi. Bộ phận chuyên trách sẽ phản hồi sớm nhất trong ngày làm việc.

  Họ & Tên

  Địa chỉ

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Thông tin sản phẩm

  Tên sản phẩm

  Số lượng

  Hình thức thanh toán:
  Chuyển khoản Thanh toán trực tiếp Credit card

  Yêu cầu khác