KEM TÁI TẠO DA CHỐNG LÃO HÓA | Minh Yến SPA

Mỹ Phẩm

KEM TÁI TẠO DA CHỐNG LÃO HÓA

KEM TÁI TẠO DA CHỐNG LÃO HÓA
1.885.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kem tái tạo da chống lão hóa có tác dụng dài lâu: Hợp chất tái tạo tế bào da Seamax có chứa nhiều khóang chất Biển Chết kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ cung cấp một giải pháp mỹ phẩm hiệu quả mang lại hiệu quả tối ưu cho việc tái tạo tế bào da.

Khi chúng ta già đi, da của chúng ta cũng bị già đi theo di truyền học, chúng ta sẽ không thể nào tránh khỏi: lão hóa. Các tế bào da của chúng ta sẽ ngưng không sản xuất thêm và bước vào giai đọan ngược lại
Những dấu hiệu thẩm mỹ của lão hóa da bao gồm: Da bị nhão, chảy xệ, da sạm, mất sự đàn hồi, có nhiều nếp nhăn và đường rãnh. Hợp chất tái tạo tế bào da Seamax có chứa nhiều khóang chất Biển Chết kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ cung cấp một giải pháp mỹ phẩm hiệu quả mang lại hiệu quả tối ưu cho việc tái tạo tế bào da.  Kem sẽ tạo một lớp phim mỏng bảo vệ da làm da săn chắc và trông khỏe hơn.  Kem sẽ giúp làm giảm đi 4 dấu hiệu của lão hóa da:
– Đường rãnh, nếp nhăn
– Màu da không đồng đều
– Cấu trúc da xấu, nhão
– Bề mặt da mờ xỉn
Cách sử dụng:  Dùng mỗi ngày sau khi đã rửa mặt sạch. Tốt nhất nếu dùng chung với Mặt nạ giải độc tố và serum tái tạo tế bào da.
Tips: Dùng mỗi ngày 2 lần

Đăng Ký mua hàng

  Thông tin Khách hàng

  Để hoàn tất việc đăng ký mua hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết phía dưới rồi chọn Đăng ký để gửi thông tin cho chúng tôi. Bộ phận chuyên trách sẽ phản hồi sớm nhất trong ngày làm việc.

  Họ & Tên

  Địa chỉ

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Thông tin sản phẩm

  Tên sản phẩm

  Số lượng

  Hình thức thanh toán:
  Chuyển khoản Thanh toán trực tiếp Credit card

  Yêu cầu khác