MẶT NẠ NHIỆT | Minh Yến SPA

Mỹ Phẩm

MẶT NẠ NHIỆT

MẶT NẠ NHIỆT
1.816.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Là loại mặt nạ dùng nhiệt với hiệu quả nhanh và tuyệt vời khó quên Chứa khoáng chất Biển Chết (BTE) với hiệu ứng tỏa nhiệt giúp mở lỗ chân lông đồng thời làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn và các chất cặn bã trong da. Là loại mặt nạ độc đáo dùng sức nóng để làm thanh khiết da, được đặc chế để tăng cường lưu thông máu và ủi các nếp nhăn. Mặt nạ này giúp da khỏe mạnh hơn, sạch hơn kết hợp với việc tẩy da chết và làm thanh khiết da. Gồm 2 phần : Mặt nạ nhiệt trong hũ thủy tinh và thoải khoáng chất màu đỏ trên nắp hũ. (Lưu ý giữ thoải khoáng chất tránh xa sức nóng vì sẽ làm nó tan chảy thành dạng dầu).
Cách sử dụng : Làm ướt mặt và massage thỏi khoáng chất màu đỏ lên mặt như đây là một thỏi xà bông (Thỏi khoáng chất sẽ giúp oxy trong nước thẩm thấu vào da) sau đó rửa mặt lại và để mặt ướt. Nhẹ nhàng trộn mặt nạ nhiệt bằng dụng cụ có sẵn trong hộp và bôi một lượng vừa phải mặt nạ lên mặt sạch và ướt để cảm nhận sức nóng. Để mặt nạ trong khoảng 2-3 phút rồi rửa mặt lại với nước hơi ấm.
Tips: Dùng 1 hoặc 2 lần mỗi tuần. Cũng giống như các mặt nạ khác, nên tránh tiếp xúc voới vùng da mắt. Nếu lỡ bị vô mắt, rửa ngay với nước sạch. Nếu da cảm thấy ngứa khó chịu trong khi đắp mặt nạ này thì hãy rửa mặt nga với nước lạnh và ngưng sử dụng.

Đăng Ký mua hàng

  Thông tin Khách hàng

  Để hoàn tất việc đăng ký mua hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết phía dưới rồi chọn Đăng ký để gửi thông tin cho chúng tôi. Bộ phận chuyên trách sẽ phản hồi sớm nhất trong ngày làm việc.

  Họ & Tên

  Địa chỉ

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Thông tin sản phẩm

  Tên sản phẩm

  Số lượng

  Hình thức thanh toán:
  Chuyển khoản Thanh toán trực tiếp Credit card

  Yêu cầu khác