Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line

Sự lựa chọn hoàn hảo của phụ nữ Á Dông

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là phần nhô cao nhất nên luôn được nhìn thấy đầu tiên và gây ấn tượng với người đối diện. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc mũi thanh cao. Vì vậy bàn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi bản thân bằng cách tìm đến phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn và hiệu quả. Chị Minh Yến, giám đốc MINH YẾN SPA hiện là chuyên gia tư vấn phẩu thuật thẩm mỹ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn có những kiến thức vững vàng trước khi phẫu thuật nâng mũi SLINE

Tại MINH YẾN SPA TH.Sĩ – Bác sĩ Trần Duy Hải, trưởng khoa phẩu thuật thẩm mỹ bệnh viện Tân Sơn Nhất Tp.HCM tiếp tục tư vấn chuyên sâu về phương pháp nâng mũi S LINE có công nghệ hiện đại và mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Theo bác sĩ Trần Duy Hải, phẩu thuật nâng mũi đã có rất lậu ở Việt Nam, đặc biệt là nâng sống mũi. Loại phẩu thuật thẩm mỹ này giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối, sắc nét hơn. Hiện nay nhu cầu nâng mũi ngày càng cao, kỹ thuật cũng hiện đại, tiên tiến hơn rất nhiều. Trước đây, bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ thường dùng silicon nhân tạo để tạo hình cho sống mũi. Nhưng vì silicon gây biến chứng và nhược điểm lộ rõ sống mũi do mỏng da theo thời gian, sống mũi đỏ khi nắng, chóp mũi đỏ nhọn hoặc dị ứng silicon . . . . Mặc dù cũng có nhiều cách khắc phục tình trạng trên nhưng mang tính chất tạm thời. Vì vậy phẩu thuật nâng mũi silicon nhân tạo đã không còn được ưa chuộng mà thay thế những kỹ thuật mới hiện đại hơn, điển hình là nâng mũi S LINE.

Mũi S LINE là mũi có độ cong hình chử S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Kỹ thuật nâng mũi S LINE là kỹ thuật vừa dùng chất liệu nhân tạo (silicon gotex) kết hợp sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi và sụn vành tai). Phẩu thuật nâng mũi này đòi hỏi bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp vì quá trình thực hiện phức tạp hơn, tác động đến nhiều bộ phận trên cơ thể bệnh nhân. Sau khi lấy sụn từ thân các bác sĩ ghép các mảnh sụn lại với nhau tạo thành hình chóp mũi cao, đẹp tự nhiên, còn sụn nhân tạo để tạo nên thân sống mũi. Đây là  kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao từ công nghệ của Hàn Quốc.

Theo bác sĩ Hải, kỹ thuật nâng mũi này có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm là phẩu thuật nhiều vị trí và chi phí cao. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên tìm đến các chuyên viên tư vấn nhằm đạt được kết quả tốt và ít biến chứng

Chi phí nâng mũi S LINE Chi phí nâng mũi S LINE Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng
Chi phí nâng mũi S LINE Hàn Quốc đặc biệt 25 – 30 triệu đồng

 

Câu hỏi thường gặp:

1. Nâng mũi S line tại Minh Yến Spa bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện minh Yến Spa, nâng mũi S line được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng mũi S line bình thường với đầu mũi được bọc sụn vành tai, chi phí của phương pháp này là 25 triệu đồng. Hình thức thứ hai của nâng mũi S line là nâng mũi S line đặc biệt, đây là kĩ thuật chỉnh hình toàn diện bằng sụn sườn từ đầu mũi đến sống mũi, chi phí của phương pháp này giao động từ 25 – 30 triệu đồng.

2. Theo chị nâng mũi có làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt hay không ?

Nhiều người không thường hay quan niệm nâng mũi nói riêng và phẩu thuật thẩm mỹ nói chung làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn quá lạm dụng nó. Còn việc chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân sẽ giúp bạn có gương mặt đẹp và cân đối hơn. Đặc biệt bạn cần tư vấn trước khi phẩu thuật và chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đem lại hiệu quả cao và an toàn.

3. Phẩu thuật mũi có phức tạp không thưa chị?

Những ai có đầu mũi to chóp mũi thường tròn, không có điểm nhấn nên phẩu thuật thu gọn chóp mũi được kết hợp với đặt sụn đầu mũi sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn hơn. Thủ thuật chỉ cần gây tê tại chổ mục đích kéo hai bên cánh nũi gọn lại, đẩy chóp mũi cao hơn. Đồng thời, nếu ai có sóng mũi thấp, kỹ thuật đặt sụn mũi kết hợp sẻ giúp mũi cao và thon gọn hơn. Cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu.

4. Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi SLine chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Minh Yến Spa, nâng mũi S line được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng mũi S line bình thường với đầu mũi được bọc sụn vành tai. Hình thức thứ hai của nâng mũi S line là nâng mũi S line đặc biệt, đây là kĩ thuật chỉnh hình toàn diện bằng sụn sườn từ đầu mũi đến sống mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay