1077 lượt xem

Thẩm mỹ viện Minh Yến

Từ những bước đi chập chững đầu tiên , trải qua một chặng đường dài với bao gian nan trắc trở, đến nay Minh Yen SPA vinh dự trở thành một trong những điểm sáng đi đầu trong ngành thẩm mỹ, trở thành điểm dừng chân quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trong nước và việt kiều củng như một số chị em nghệ sĩ.

97% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Minh Yen SPA đều tỏ ra hết sức hài lòng. Lý giải điều này, Minh YEN Spa cho biết bí quyết thực ra chỉ gói gọn trong mấy từ: “Uy tín và chất lượng”.

1. Lớn mạnh từ một cái tên

Thương hiệu cá nhân là điều đã đưa đến thành công bước đầu cho Minh Yen SPA. Cái tên NTM Minh Yen SPA dường như đã thổi hồn cho cái đẹp. Khởi nguồn từ niềm say mê với nghề cùng sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 13 năm vừa qua, NTM Minh Yen SPA đã từng bước xây lên lâu đài vinh quang cho chính mình. Thành công mà Minh Yen SPA có được ngày hôm nay – sự tin tưởng của phái đẹp vào thương hiệu, chính là sự đền đáp cho công sức lao động hăng say của NTM Minh Yen SPA.

Không những là một nghệ nhân trong nghề, NTM Minh Yen SPA còn được nhiều người trong ngành biết đến với khả năng vận hành và quản lý xuất sắc. Dưới bàn tay của NTM, Minh Yen SPA ngày càng lớn mạnh không ngừng. Điều này được minh chứng qua một loạt các giải thưởng danh giá như :

Giải thưởng bàn tay vàng do Bộ Công thương trao tặng, giải thưởng Doanh nhân 1000 năm Thăng Long, giải thưởng Vàng Nhà tạo mẫu xuất sắc, giải thưởng Vàng Thương hiệu uy tín, giải Doanh nhân tiêu biểu năm 2015 do Chủ tịch nước trao tặng…

 

NTM cho cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề, bồi dưỡng và phát huy những thế mạnh của từng cá nhân trong đội ngũ chuyên viên, luôn chú ý quan sát và lắng nghe tiếng lòng các thượng đế khi đặt chân đến đây, Minh Yen SPA còn chú trọng đến việc tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới. Từng bước đi của Minh Yen SPA đều được NTM lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, với tầm nhìn rộng. Người phụ nữ được mệnh danh “ba đầu sáu tay” ấy đã trở thành thương hiệu của niềm tin trong con mắt của các khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao

Dưới tài điều binh khiển tướng của NTM Minh Yen SPA, đội ngũ chuyên viên đều hết lòng trong công việc. NTM Minh Yen SPA cho biết, những cộng sự không chỉ là những người yêu nghề mà còn phải có chí tiến thủ, có mắt nhìn và đam mê cái đẹp.

 

Đội ngũ chuyên gia của Minh Yen SPA luôn hết mình vì các khách hàng

Hơn 13 năm qua, Minh Yen SPA đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy và đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn thách thức với cái mới, công nghệ mới. Để có được điều này, NTM Minh Yen SPA luôn miệt mài cố gắng để đi đầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

3. Thiết bị công nghệ cao tiên tiến

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, Minh Yen SPA luôn chú trọng vào việc cập nhật các thiết bị công nghệ cao tiên tiến trong nước và trên thế giới, đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, không thua kém tại các thành phố lớn trong nước. Chất lượng hơn số lượng chính là tiêu chí hàng đầu Minh Yen SPA luôn tâm niệm. Các chị em trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận giờ đây đã không phải lặn lội đi xa mà vẫn có thể làm đẹp với chất lượng hàng đầu.

4. Tuyệt đối an toàn

Với chất lượng và uy tín vượt trội, các khách hàng đến với Minh Yen SPA Salon & Spa hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Tại Minh Yen SPA, các quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng để đem đến kết quả khiến khách hàng hài lòng nhất.

Sau quá trình làm đẹp,các khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc, giữ gìn để bảo trì vẻ đẹp theo thời gian.

5. Các dịch vụ của Salon & Spa Minh Yen SPA

Hãy để Minh Yen SPA giúp bạn tút lại sự tự tin với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp bậc nhất.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, cùng tìm hiểu về cách cải thiện gương mặt của bạn một cách an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Minh Yen SPA Salon & Spa để có được sự chỉ dẫn chính xác nhất.