Xăm Hình Nghệ Thuật

109 lượt xem Dịch Vụ SPA

Năm 2014 có thể coi là một trong những năm hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật lên ngôi. Sự sáng tạo nghệ thuật trong các hình xăm vô cùng phong phú, đa dạng, cuốn hút hàng nghìn người trẻ tuổi. Hãy cùng ngắm bộ sưu tập những hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật đẹp nhất hiện nay.

1. Hình xăm rồng nghệ thuật

Những hình xăm cơ bản như rồng, phượng, hoa lá dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Những hình xăm đơn thuần, một màu mực này vẫn được giới trẻ ưa chuộng. Có điều, những hình xăm rồng ngày một cầu kỳ hơn và có diện tích lớn hơn, tạo sự mạnh mẽ, rắn rỏi và nam tính.

Xam hinh rong, xam hinh nghê thuât
Xam hinh rong, xam hinh nghê thuât

2. Hình xăm chữ ý nghĩa

Hình xăm chữ là một trong những hình xăm thường được lựa chọn nhiều nhất. Tuy không nhiều chi tiết và cầu kỳ như những hình xăm nghệ thuật khác nhưng hình xăm chữ lại gây được ấn tượng bởi sự sáng tạo và tính độc đáo tuyệt vời. Những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa làm giới trẻ mê mẩn chính là kiểu hình xăm tạo nên sự đối xứng, có khả năng biến chuyển ý nghĩa tùy theo từng góc độ nhìn khác nhau. Ví dụ như hình xăm dưới đây, với hai chiều khác nhau bạn sẽ thấy hai ý nghĩa khác nhau “Family” và “Forever”.

hinh xam dep minh yen spa. Xam hinh nghe thuat
Hình xăm chữ nghệ thuật

 

3. Hình xăm 3D nghệ thuật

Đây là một trong những kiểu hình xăm nghệ thuật đẹp nhất hiện nay. Hình xăm 3D tạo nên sự chân thực, độc đáo đầy thú vị.

Hình xăm 3D độc đáo, đầy nghệ thuật
Hình xăm 3D độc đáo, đầy nghệ thuật

4. Hình xăm may mắn

Hình xăm cá chép đẹp, cỏ bốn lá, chú mèo thần tài… là những hình xăm có ý nghĩa may mắn nên được nhiều người lựa chọn. Do đó, những hình xăm này vẫn là những hình xăm đẹp được ưa chuộng nhất thế giới trong năm 2014.

Hình cá chép đẹp nhất hiện nay
Hình cá chép đẹp nhất hiện nay

5. Hình xăm xóa sẹo trên người

Những vết sẹo lồi, bớt đỏ, vết thâm xấu xí trên cơ thể giờ đây có thể bị che lấp bởi những hình xăm đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Xăm xóa sẹo nghệ thuật
Xăm xóa sẹo nghệ thuật

6. Hình xăm động vật

Hình xăm động vật là một trong những hình xăm đẹp , hình xăm nghệ thuật HOT nhất hiện nay bởi sự đáng yêu, độc đáo và cá tính.

Xăm động vật 3D
Xăm động vật 3D

7. Hình xăm quỷ độc năm 2014

Hình xăm quỷ man rợ, có chút “liêu trai” trước nay vẫn luôn được ưa thích, khiến chủ nhân trông “bụi bặm” và “chất” hơn.

Hình mặt quỷ
Hình mặt quỷ

8. Hình xăm thay cho trang sức

Những kiểu hình xăm cầu kỳ, kiêu sa thay cho đồ trang sức thực sự vô cùng cuốn hút. Những hình xăm như vương miện, vòng tay, dây hoa… cầu kỳ được các nàng có chút điệu đà yêu thích hơn bao giờ hết.

Xăm hình thay trang sức
Xăm hình thay trang sức

9. Hình xăm chiến binh LA MÃ

Hình xăm chiến binh là một trong những hình xăm không thể thiếu trong bộ sưu tập những hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật năm 2014.

Chiến Binh
Chiến Binh

10. Hình xăm thần thoại

Các câu chuyện cổ Hy Lạp với những nữ thần đẹp kiêu sa, gợi cảm luôn là nguồn sáng tạo vô giá của các nghệ nhân tạo hình xăm.

Thiên Thần
Thiên Thần

Nếu bạn cảm thấy hối tiếc vì hình xăm đã mờ, cũ kỹ và “cổ lỗ” của mình trước đây thì bạn hoàn toàn có thể xóa xăm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng công nghệ xóa hình xămbằng Laser và sẵn sàng sở hữu một hình xăm đẹp đầy nghệ thuật nhất thế giới khác cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay