Xóa xăm bằng laser YAG Q-Switch HR-F4 hiệu quả cao

YAG Q-Switch Laser là 1 hệ thống máy xóa vết trên da sử dụng trong thẩm mỹ và da liễu như xóa nám, xóa chàm, các sắc tố lạ trên da bằng nguồn ánh sáng laser cố định năng lượng phát ra tiếng nổ laser. Bước sóng laser này sau khi tiếp cận các mô biểu bì trong thời gian rất ngắn (6ns) để thay đổi các màu sắc tố đậm và phân hủy chúng. Những sắc tố này khi được phân hủy co lại và cuối cùng được đào thải qua hệ thống tuần hoàn bạch huyết.

Các sắc tố này sẽ mờ dần cho đến khi biến mất, các mô thông thường không bị phân hủy khi hấp thụ 1 lượng sóng laser cố định.

 

  Nguyên tắc điều trị laser và phạm vi ứng dụng:

– Hiện nay thẩm mỹ viện Minh Yến Spa hay các khoa da liễu trong bệnh viện sử dụng máy laser điều trị da nám, chàm, hình xăm bằng công nghệ YAG Q-Switch cho kết quả tuyệt vời giúp giải quyết tình trạng da đổi màu hay hình xăm mà không để lại bất cứ phản ứng phụ nào hay các vết sẹo.

– Việc xóa xăm bằng nguồn laser xung Q-Switched HR-F4. Các tia laser khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua các lớp da chỉ tác động đến màu mực xăm hay các loại da bị rối loạn sắc tố, hư tổn phân hủy chúng trong thời gian ngắn và thời gian xử lý rất nhanh đơn giản không gây đau hay tổn thương mô tế bào bình thường.

– Máy HR-F4 laser YAG Q-Switch sử dụng bước sóng tia 1.064 nm phù hợp phân hủy màu đen, bước sóng 532 nm phù hợp với việc phân hủy màu đỏ. Vì vậy, vùng da bình thường không nhiễm sắc tố lạ hay mực in sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser đó gây tổn thương. Điều này giải thích rằng tính năng của Laser Q-Switch ND-YAG không làm rối loạn các sắc tố tế bào bình thường, gây ra ra sẹo khi sử dụng.

– Lông mày sau khi xóa màu săm vẫn mọc bình thường, các cấu tạo vùng tế bào da sẽ phục hồi bình thường như trước khi xăm, không có cảm giác gây đâu hay bất cứ cảm giác khó chịu nào sử dụng phương pháp này.

– Máy xóa xăm xóa nám chàm YAG Q-Switch HR-F4 còn sử dụng đầu điều trị bước sóng 1.064 màu đèn với bột than hoạt tính, có hiệu quả cao trong điều trị trẻ hóa da, làm se khít lỗ chân lông, giúp da trắng sáng mịn màn trở lại.

Phạm vi ứng dụng máy xóa xăm laser YAG Q-Switch HR-F4:

– Xóa bớt màu đen, vết chàm, vùng da bị thay đổi sắc tố, sắc tố tổng hợp.

– Loại bỏ tàn nhang, nốt ruồi, đốm nâu, rối loạn sắc tố màu do lớn tuổi.

– Chuyên điều trị trong việ loại bỏ các mau mạch nổi đỏ trên mặt cổ, màu nâu cafe và các hình xăm.

– Loại bỏ hiệu quả tất cả các loại thêu lông mày, xóa xăm môi, viền môi.

Kỹ thuật điều trị: Sử dụng máy laser YAG Q-Switch HR-F4 điều trị chính xác hơn với tay cầm nhẹ nhàng dễ di chuyển đến vùng cần điều trị.

Hệ thống máy tính sẽ thông báo số lần bắn thể hiện trên màn hình LCD mà bạn đã sử dụng số lần bắn.

Hệ thống thông báo nước quá thấp và mực nước làm mát giúp máy an toàn hiệu quả trong làm việc, máy không bị cháy.

Sử dụng:

Bằng hệ thống Lumen tráng bạc mạ vàng refelcts giúp ánh sáng khuếch tán vào thanh laser để đưa ra nguồn công suất laser mạnh mẽ ổn định nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0818.606.118
Chat Facebook
Gọi điện ngay